เกี่ยวกับเรา

      ห้างหุ้นส่วนจำกัด เกรทฮิลล์ เริ่มก่อตั้งในปีพ.ศ. 2529โดย คุณชูศักดิ์ และคุณสมทรง รุ่งเรืองวิวัฒน์ โดยเริ่มจากการผลิตผงฟู ที่ใช้ในวงการเบเกอรี่และขนมกรบกรอบ โดยในระยะเริ่มก่อตั้งธุรกิจ ลูกค้ากลุ่มแรกจะเป็นลูกค้าจำหน่ายอุปกรณ์เครื่องครัว ซึ่งตั้งอยู่แถบสะพานหันและสะพานควาย เช่นร้านตั้งจิบเซ้ง, ขจรศักดิ์, ทวีผล, ศรีนารายณ์, เกียรติสิน และกิตติเครื่องครัว อีกทั้งยังมีลูกค้ารายสำคัญในเวลานั้นได้แก่ สยามแสน็ค (ปัจจุบันเปลี่ยนชื่อเป็น เบอร์รี่ยุคเกอร์) และ ลิตเติลโฮม และทั้งหมดก็ยังเป็นลูกค้าของเกรทฮิลล์ จวบจนถึงปัจจุบัน.

     ในปี 2530 ทางห้างฯ ได้เริ่มผลิตสีผสมอาหาร และ หัวเชื้อผสมอาหารตรา วินเนอร์ ซึ่งมีทั้งชนิดผงและชนิดน้ำ เป็นเวลากว่า 25 ปี ที่ทางห้างได้เติบโตขึ้น มีมากกว่า 100 ร้านค้าในกรุงเทพฯ ที่จำหน่ายผลิตภัณฑ์ในยี่ห้อ วินเนอร์ และทางห้างยังได้ผลิตสินค้าอื่นๆอีกมากมายออกสู่ตลาด อาทิเช่น วนิลลาผง, ผงฟูครีมอ็อฟทาทาร์, ครีมอ็อฟทาทาร์, น้ำตาลโดนัสมี 2 รส เช่น รส วนิลลา และ ช็อกโกแลต, เชื้อเร่ง, ผงนิ่ม, ผงคัสตาร์ด, ผงคัสตาร์ดสำเร็จรูป, ผงกรอบฟิตฟอส และยังเป็นตัวแทนจำหน่ายน้ำหวานเชฟไอซ์ ซึ่งมีถึง 24 รส.

     ในปัจจุบันมีบริษัท ห้างร้านที่เป็นลูกค้ารายสำคัญของเกรทฮิลล์อยู่มากมาย อาทิเช่น ซีพี, โด เมคเกอร์, เพรสซิเด้นท์ฟูดส์, ยูเอฟเอ็ม, เอสแอนด์พี, การ์โต้เฮาส์, โรงเรียนศิลปะนานาชาติ โดย อ.ยิ่งศักดิ์ จงเลิศเจษฎาวงศ์, วิทยาลัยราชภัฎสวนดุสิต ควบคุมโดยอาจารย์วันเพ็ญ และ โรงเรียนสารพัดช่าง (อ.ทิพย์วรรณ เรืองศรี) เป็นต้น

     นอกจากนี้ทางบริษัทยังได้รับการแนะนำจาก ทีมอาจารย์จาก สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าฯเขตธนบุรี ในการวางผัง ตำแหน่งของเครื่องจักร อีกทั้งยังเน้นสถานที่ทำงานที่สะอาดและปลอดภัย ซึ่งได้ผ่านการตรวจสอบจากสำนักงานเขตจอมทอง จนให้เป็นสถานที่ผลิตอาหารตัวอย่างในเขตจอมทอง

     ท้ายนี้ ทางบริษัทขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านทั้งที่กล่าวถึงและไม่ได้กล่าวถึง และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับอุปการคุณจากลูกค้าทุกท่านตลอดไป